Thông tin mới nhất về dự án Nhà phố Khang Điền Bình Chánh

0
1684

Khang Điền được đánh giá là 1 trong top 50 chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn trên thị trường bất động sản, nhắc đến KHang Điền người ta hay nhắc tới các dự án tại Quận 9 như Melosa Khang Điền, Jamila Khang Điền, the venica, Mega Ruby, Mega village…. Nhưng đó là những dự án tại Quận 9, mới đây nhất Khang Điền bắt tay với BCCI nằm trong tay quỹ đất rộng lớn tại Bình Chánh. Và với kinh nghiệm cũng như tầm nhìn xa trông rộng của mình, Khang Điền chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt tại tại Bình Chánh, hình thành lên những khu đô thị Bậc nhất tại đây

Biet-Thu-Khang-Dien-678x381

Vị trí: Hạ tầng giao thông luôn là điểm quan trọng để phát triển dự án, Khang Điền Bình Chánh sẽ ăn theo hạ tầng giao thông đường Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 50. Từ 2 con đường lớn này sẽ kết nối tới các khu vực khác trong thành phố rất dễ dàng và nhanh chóng.

Địa thế: Dự án nhà phố Khang Điền Bình chánh có lợi thế khí hậu môi trường sống trong lành. Ở nơi đây tránh xa được sự ồn ào nơi đô thị, ô nhiễm về khói bụi. Nơi đây sẽ là nơi yên bình, nơi mà bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Cùng tận hưởng không gian sống tuyệt vời bên cạnh gia đình bạn. Tại kHang điền bình chánh, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác, sự yên bình, ấm áp cùng nhìn những đứa trẻ thơ vui đùa bên công viên. Cùng ngằm quang cảnh thiên nhiên vẫn giữ được nét hoang sơ, cùng trải nghiệm cảm giác thư thái bên hồ bơi….  đó một cuộc sống của những người thành đạt tại Khang Điền Bình Chánh.

du-an-nha-pho-biet-thu-khang-dien-tai-binh-chanh

Tiềm năng: khi các quỹ đất ở trung tâm thành phố, quận 1, quận 2, quận 7.. đã dần cạn kiệt thì những vùng ven lại là những mảnh đất được giới đầu tư săn đón. Theo xu hướng của cuộc sống, nơi nào quá đông họ sẽ tìm đến nơi thưa hơn, cuộc sống cũng đỡ ồn ào hơn. Khang Điền Bình chánh là một nơi như vậy, không quá xa trung tâm thành phố, kết nối tới các nơi khác dễ dàng, bạn có thể tân hưởng cuộc sống tươi đẹp tiện ích ngay tại căn hộ, hoặc những tiện ích cao cấp nhất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dịch vụ tốt nhất tại Trung tâm, mà vẫn tránh được sự ồn ào, náo nhiệt của đô thị

Trên đây là những nhận định về dự án Khang Điền Bình Chánh, để biết thêm thông tin về căn hộ, biệt thự, nhà phố khang điền bình chánh vui lòng liên hệ: Mr. Quang 0975 683 238.

Chân thành cám ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here