Nhà phố khang điền tại bình chánh kỳ vọng bán hết sạch căn trong ngày mở bán

0
1207

Với số lượng chỉ hơn 200 căn nhà phố cộng với nhu cầu mua nhà phố khu vực đang tăng cao thì nhà phố khang điền bình chánh kỳ vọng sẽ bán hết sạch căn trong ngày mở bán đầu tiên. Lý do nhà phố thu hút khách hàng như vậy không chỉ bởi vị trí đẹp để ở hay đầu tư đều tốt mà còn ở sự uy tín lớn của chủ đầu tư khang điền.

Tham khảo thêm: Một dự án sắp mở bán ở đường Dương Đình Hội, quận 9 là nhà phố Rio vista giá chỉ có 2,9 tỷ/căn. Vị trí tốt

Tìm hiểu thêm về nhà phố khang điền bình chánh

Nhà phố khang điền bình chánh được xây dựng lên từ quỹ đất sạch của BCCI – một chủ đầu tư có tiếng tại bình chánh. Quỹ đất sạch này đang rất khang điền nhanh tay nắm chủ và cũng là 1 trong những quỹ đất hiếm hoi có đầy đủ pháp lý. Bằng quỹ đất lớn như vậy, khang điền quyết tâm xây dựng lên một dự án nhà phố biệt thự cao cấp, dự kiến có cả chung cư cao tầng chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 mở bán 200 căn nhà phố, và giai đoạn 2 và 3 dự kiến sẽ sang năm 2018 tiếp tục mở bán.

Được biết khu nhà phố khang điền bình chánh nằm trong tổng khu việt phú garden với đầy đủ tiện ích cao cấp như trường học hay trung tâm y tế và cả rất nhiều khu thể dục thể thao, chợ…. Đặc biệt di chuyển 5 phút là tới chợ đầu mối bình điền. Không chỉ vậy, đây còn là khu vực kết nối nhanh chóng tới khu vực trung tâm như chỉ 15 phút tới phú mỹ hung,  25 phút tới trung tâm quận 1, tới quận 5, quận 8 chỉ 10 phút di chuyển. Lợi thế lớn về vị trí đã giúp khang điền bình chánh trở thành dự án nổi bật nhất năm 2017.

Thông tin về bảng giá mua căn nhà phố là 2,1 tỷ/ căn diện tích 75 m2. Đây là mức giá quá rẻ trong khu vực, đó cũng là mức giá tốt hấp dẫn người mua đầu tư sinh lời. Những thông tin mới nhất và cụ thể nhất vui lòng gọi số Hotline 0918 232 839. Xin cám ơn!

https://muabannhadatnhontrach.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here