Khu đô thị Nam Long Cần Thơ 2, 43 ha, Cái Răng, Cần Thơ

0
363

Trong năm 2021 Nam Long sẽ triển khai giai đoạn 2 dự án Nam Long Cần Thơ (Nam Long Cần Thơ 2). Dự án thuộc Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ.

NAM LONG CẦN THƠ 2

Phối cảnh dự án Nam Long Cần Thơ 2

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ NAM LONG CẦN THƠ 2

 • Tên dự án: Nam Long Cần Thơ 2
 • Quy mô dự án: 43 ha.
 • Vị trí dự án: Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long
 • Loại hình đầu tư và phát triển:Căn hộ Ehome, Đất nền sổ đỏ, Shophouse, Nhà phố, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập.
 • Tiện ích: Công viên ven sông, trung tâm thương mại, công viên hồ sinh thái, hệ thống trường học, khu thể thao trong nhà và ngoài trời,…
 • Cơ sở pháp lý: Sổ đỏ, Sở hữu lâu dài, Sổ hồng.
 • Tổng diện tích khu đô thị Nam Long Cần Thơ: 80 ha.

Hình ảnh Nam Long Cần Thơ 1 hiện hữu: Nam Long Cần Thơ

Thông tin sản phẩm Nam Long Cần Thơ II

Hiện tại sản phẩm mới nhất khu đô thị Nam Long Cần Thơ 2 sẽ chính thức ra mắt trong quý 3 năm 2021 với các sản phẩm đất nền, nhà phố và biệt thự, đặc biệt là có thêm một số căn biệt thự dòng Valora xây dựng theo phong cách Nhật.

4 điểm đặc biệt Nam Long Cần Thơ vừa hiếm vừa giá trị

– Hiện tại Nam Long Cần Thơ là một khu đô thị hiện hữu, nên khi bạn không cần phải lo lắng khi nào dự án được lắp đầy, hay các tiện ích đã có sẵn chưa?

– Chủ đầu tư là một thương hiệu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản với nhiều sản phẩm như: Đất nền, căn hộ Ehome, Flora, Valora, Shophuse và các khu đô thị tại các thành phố lớn khắp cả nước.

– Vị trí đắc địa, nhất cận thị ( di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ 5 phút ) nhị cân giang với nhiều kênh gạch và kế bên sông Hậu.

– Giá tại khu đô thị Nam Long Cần Thơ vẫn còn rất tốt và phù hợp với những khách hàng mua ở hay đầu tư ( Dự án thuộc khu đô thị kiểu mẫu phía Nam Tp. Cần Thơ ).

Vị trí và tiện ích dự án Nam Long Cần Thơ

Từ khu đô thị Nam Long Cần Thơ giai đoạn 2 chỉ mất 5-10 phút di chuyển để đến khu vực trung tâm thành phố thông qua những tuyến đường giao thông huyết mạch như cầu Quang Trung, cầu Hưng Lợi, tiếp giáp với 2 trục đường lớn: đường 1B lộ giới 30m kết nối với khu dân cư Trung tâm Văn hoá Tây Đô, thông suốt với các dự án khu đô thị Nam Cần Thơ; đường lộ 47m kết nối trụ sở Thành Đội với đường đại lộ Võ Nguyên Giáp.

Trong bán kính 1-2km, cư dân có thể sử dụng được những hệ thống tiện ích dịch vụ thương mại, trung tâm hành chính, tài chính, y tế của khu đô thị Nam Cần Thơ như hệ thống đại học quốc tế, bệnh viện kỹ thuật cao, trường học (MG Hưng Thạnh, TH Hưng Thạnh, THCS Hưng Thạnh, THPT Chuyên Lý Tự Trọng), hệ thống Bệnh viện (Hoàn Mỹ Cửu Long, 121, Đa Khoa TPCT), hệ thống Siêu thị (BigC, Nguyễn Kim, Coopmark), BCH Quân Sự TPCT UBND, công an và trung tâm Y tế phường….

Kế hoạch sản phẩm dự kiến Nam Long Cần Thơ 2

 • Giai đoạn 1: 30 sản phẩm Valora, 383 sản phẩm đất nền.
 • Giai đoạn 2: 72 sản phẩm Valora, 183 sản phẩm đất nền.
 • Giai đoạn 3: 419 căn hộ EhomeS, 85 căn biệt thự Valora, 359 lô đất nền.

Chi tiết thông tin: Dự án Nam Long Cần Thơ

Ngoài Nam Long Cần Thơ trong những tháng cuối năm Nam Long cũng triển khai các dự án: Ehome Waterpoint, Mizuki Park, Akari City giai đoạn 2, Izumi City, …

Đất vườn nghĩ dưỡng Nhơn Trạch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here