Flora Fuji Nam Long – Cùng cảm nhận về vị trí trong Mơ của dự án.

0
1824

Các nội dung của Nam Long Homes

Hiện nay trên thị trường Bất Động Sản dự án mới của Nam Long với nhiều tên gọi khác nhau CaSa Fuji Nam Long, Valora Fuji Nam Long hay Flora Fuji Nam Long nhưng mảnh đất vàng chỉ có 1 mà thôi. Hãy cùng tôi đi khám phá nơi mà cộng đồng đang quan tâm nhất hiện nay.

Mảng đất xanh rộng lớn Flora Fuji tọa lạc tại vị trí trong mơ.

  • Sông Rạch Chiếc sẽ làm cho nơi đây tràn đầy hơi mát của nước, cùng với mảng xanh trong KDC đã làm cho dự án ngày càng được ngóng trông – Dự án nằm cạnh sông Rạch Chiếc với 2 mặt giáp sông.

  • Nằm trong KDC Nam Long – Với cơ sở hạ tầng đầy đủ, khu vui chơi tiện ích hiện hữu đã làm cho dự án được cộng đồng chú ý đến như 1 cơn sốt Quận 9.

  • Không gian sống hài hòa – Không Khói Bụi – Không Ồn Ào nhưng lại rất gần trung tâm thành phố – Cách khu công nghệ cao và nhà máy Samsung chỉ 3km, cách đường vành đai 2 chỉ 200m và gần đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây cực kỳ thuận lợi để đi về trung tâm Quận 1, Qua cầu Phú MỸ về Quận 7…

  • Góc View cực kỳ đẹp : View Sông , KDC Gia Hòa, Biệt thự Riviera Cove (Ngay Cạnh), FLora Anh Đào…

Hãy nhanh tay liên hệ PKD để biết thêm thông tin chi tiết.

Sđt : 0917.548.262

Tập đoàn Nam Long – Chủ đầu tư dự án Flora Fuji – Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản như Dòng sản phẩm EHOME, Flora Anh Đào đã hiện hữu gần KDC Nam Long, Dự án tiếp theo chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn và làm hài lòng cư dân đến sống nơi đây.

Không chỉ thuận lợi về địa lý mà Flora Fuji còn mang phong cách riêng – phong cách Nhật Bản. Với vô vàn lợi thế như vậy, Flora Fuji chắc chắc sẽ là tâm điểm chú ý của khách hàng Tp Hồ Chí Minh.

Hãy nhanh tay liên hệ PKD để biết thêm thông tin chi tiết.   

Sđt : 0917.548.262

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here