Ehome S Nam Long Mizuki Park dự án mới của Nam Long tại Bình Chánh.

0
1721

Các nội dung của Nam Long Homes

Sau hàng loạt các dự án thành công tại quận 9 như fuji residence, flora Anh Đào, Ehome S, Flora Fuji… Nam Long tiếp tục cho ra chuỗi sản phẩm ehome s tại quận Bình Chánh. Nhà ở xã hội Ehome S bào gồm 1726 căn hộ ehome s và khu biệt thự nhà phố liền kề. Đây sẽ được coi là dự án trọng điểm của Nam Long vào năm 2017, 2018… Sức hút đầu tư sẽ đẩy mạnh về Ehome S khi mà Nam Long triển khai dự án này. Tiếp đó Nam Long phát triển dự án Akari City

4

Với kinh nghiệm làm nhà ở xã hội của mình, cũng như kinh nghiệm xây căn hộ gần 20 năm của mình, Nam Long sẽ không làm bất kỳ 1 khách hàng nào phải thất vọng cả, thay vào đó đầu tư vào căn hộ của Nam Long luôn sinh lời. Ví dụ như dự án căn hộ Flora Fuji đã tăng gần 20% giá trị căn hộ trong vòng 1 năm. Tháng 7 năm 2016 giá bán căn hộ Flora fuji khoảng 1,6 đến 1,8 tỷ/căn, nay đã tăng lên 1,9 đến 2,4tỷ/căn.

du an 1

Căn hộ Nam Long luôn tươi sáng và sạch đẹp, với tiện ích nội khu đầy đủ, cùng với cách thiết kế hiện đại mà hoàn hảo đến từng chi tiết. Căn hộ của Nam Long luôn đem đến cho khách hàng không gian thoải mái cũng như sự an tâm khi sống tại chung cư do Nam Long quản lý. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm bảo vệ 24/7, công nhân bảo vệ cây xanh cũng như quang cảnh khu tiện ích cũng rất thân thiện và cởi mở. Mỗi khu dân cư mà Nam Long xây dựng luôn là tổ ấm cho khách hàng lựa chọn.

Trong năm 2020 Nam Long có dự án Akari City

can-họ-flora-fuji-cao-cap-phuong-phuoc-long-b-quạn-9-006

Có thể nói rằng, sống với Nam Long không bao giờ thiệt, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc quý khách hàng luôn An Khang Thịnh Vượng. Hãy tìm đến chúng tôi để có cơ hội sở hữu những vị trí đẹp nhất và duy nhất tại dự án căn hộ Ehome S Bình Chánh.

mau-dang-ky-mua-can-ho

PKD NAM LONG – 0917 870 812

cong-vien-3

Xem thêm dự án Akari City của Nam Long: https://akari.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here