Dự án Simcity Quận 9 mở bán 162 căn giai đoạn 2

0
1402

Sau đợt mở bán đầu tiên thành công vượt trội, dự án simcity quận 9 lại tiếp tục được mở bán giai đoạn 2 – giai đoạn tiếp theo này dự án có mở bán thêm 27 căn biệt thự cao cấp. Đây cũng là điểm nhấn của dự án, và càng khẳng định được đẳng cấp của một dự án hiện đại bậc nhất sài gòn.

Dự án Simcity tháng 10 sẽ mở bán nhà phố và biệt thự.

Hiện tại đã cho nhận giữ chỗ từ chủ đầu tư, trong đó 27 căn biệt thự là tâm điểm chú ý của giới đầu tư và khách hàng thượng lưu. Diện tích biệt thự từ 192 m2 – 317 m2 thiết kế 1 trệt 2 lầu, hoàn thiện cảnh quan, và phần bên ngoài biệt thự, hoàn thiện hồ bơi và lắp đặt thiết bị Jacuzzi, hoàn thiện cửa cuốn gara ô tô.

biet-thu-simcity-q9

Khu biệt thự có chốt bảo vệ riêng, là khu biệt lập thể hiện đẳng cấp sang trọng của giới thượng lưu. Những căn diện tích lớn – lâu đài simcity có tới 3 chỗ để xe hơi, hệ thống cảnh quan, vườn cây xanh đem tới cảm giác mát mẻ, phong thủy. Không chỉ vậy, những căn Grand Châutee là những căn góc 2 mặt tiền, những căn biệt thự này sẽ đắt giá nhất dự án.

Nhà phố Simcity quận 9 sẽ mở bán đợt 2 hứa hẹn sẽ lại tiếp tục hết hàng nhanh chóng. Lý do bởi sức hút của đợt 1 chưa hề hết, những khách hàng chưa mua được căn nhà phố từ đợt 1 đã rút kinh nghiệm đặt chỗ qua đợt 2. Ở đợt mở bán này, diện tích các loại nhà phố cũng tương đương đợt 1.

Khi mua biệt thự simcity bạn sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu tối đa là 12 %. Cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác chưa từng có tại đợt 1.

Vui lòng liên hệ bên phòng kinh doanh dự án Simcity để biết thêm thông tin chi tiết 0918 232 839

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here